|
สังขยากระป๋อง มาเลเซีย |
ที่มาเลเซียนิยมรับประทานสังขยากับขนมปังกันครับ และมีชื่อเรียกกันว่าคายา (Kaya) ซึ่งก็คล้ายๆ กับบ้านเรา ที่มาเลเซียเขาทำบรรจุกระป๋องด้านข้างกระป๋องเป็นภาพมะพร้าวกับไข่ มารพิณเห็นแปลกดีเลยซื้อมาลองรับประทาน
กระป๋องนี้เป็นแบบ Original ครับ ไม่ได้ผสมใบเตย ลองตักดูรู้สึกหนืดๆ จิ้มกับขนมปังเข้ากันมากครับ สามารถซื้อเป็นของฝากได้ครับ
ลองชิมสังขยากระป๋อง มาเลเซีย