รวมหนังสือท่องเที่ยวมารพิณ

แบ็คแพ็คเอเชีย
รหัส 9786167128009

เล่มใหม่ล่าสุดครับ "แบ็คแพ็คเอเชีย" เจาะลึกเส้นทางเที่ยวแบคแพคประเทศใกล้บ้าน สังเกตหน้าปกมีเบอร์ทวิตเเตอร์ด้วยเป็นครั้งแรก ออกแบบมาสำหรับแบคแพคชาวไทยให้วางแผนเส้นทาง คือไม่เน้นสถานที่ท่องเที่ยว แต่จะวางเส้นทาง หรือ route ให้เห็นว่าจะไปแถวไหนได้บ้าง


ดูหนังสือมารพิณที่ร้านซีเอ็ด ทั่วประเทศ คลิ๊กตรงนี้
แบ็คแพ็คเกอร์ แบกเป้ท่องโลก Publisher: บุ๊ค คาเฟ่
ISBN: 9789742581947

เล่มนี้เป็นคู่มือแนะนำการเดินทาง สำหรับใครที่อยากจะท่องเที่ยวแบบแบคแพคเกอร์ แบกเป้ลุยเองแบบไม่ง้อทัวร์ หรือไม่แบกเป้ก็ได้แต่อยากเที่ยวอิสระ รวมทั้งวิธีการหาข้อมูลการเดินทางและ แนะวิํีธีอ่านไกด์บุ๊คภาษาอังกฤษครับSnake Fish Fish ภาษาอังกฤษเที่ยวนอก
Publisher: บุ๊ค คาเฟ่
ISBN: 9789748410166

เขียนเล่มนี้ขึ้นมา เพราะผมเองเดินทางบ่อยมาก ทั้งเรื่องงานและเรื่องเที่ยว กลับมาเมืองไทย เคยเจอคนไทยหลายคนที่กลัวเรื่องภาษา เลยไม่กล้าไปเที่ยวนอก

หรืออีกอย่างที่เจอก็คือ หลายๆ คน ไม่แน่ใจว่าพวกขั้นตอนต่าง ๆ ขึ้นเครื่องบิน เข้าที่พัก เรียกรถจะทำยังไง ผมมาดูหนังสือพวกภาษาอังกฤษไปต่างประเทศเมืองไทยแล้วก็เห็นว่า ที่มีกัน ใช้ภาษาดีเกินไป ใช้สำนวน ประโยคยากเกินไป ทำยังกะว่าจะไปสอบเรียนต่อเอกอังกฤษ และไม่มีอธิบาย ภาษา+ขั้นตอนต่าง ๆ เช่นเข้าออกสนามบิน ก็เลยเขียนเล่มนี้ขึ้นมา เอาง่ายๆ สั่งหมูได้หมู สั่งปลาได้ปลา หุหุ