วันอังคาร, สิงหาคม 04, 2558

รถแม่สอด-ตลาดโรงเกลือ เบอร์โทรรถทัวร์เพชรประเสริฐป้ายรถทัวร์ไปแม่สอดที่ตลาดรถไฟ อรัญ
วันก่อน ผมผ่านไปเจอข้อมูลใหม่ของการเดินทางรถแม่สอด-ตลาดโรงเกลือ  ตลาดโรงเกลือ-แม่สอด ซึ่งดีน่าสนใจมากครับ  

มีเส้นทางแม่สอดไป ตลาดโรงเกลือ รถทัวร์จะวิ่งผ่านแม่สอด ตาก กำแพงเพชร นครสวรรค์ นวนคร รังสิต ฉะเชิงเทรา กบินทร์บุรี สระแก้วและอรัญประเทศ ต่อมาที่โรงเกลือที่เป็นจุดหมายปลายทางตรงชายแดนกัมพูชาครับ

เบอร์โทรรถโรงเกลือ-แม่สอด  
ส่วนอีกเส้นหนึ่งที่เห็นในป้ายที่ขายตั๋วด้านบนนี้เป็นรถทัวร์พิษณุโลก-ตลาดโรงเกลือ แต่ดูเหมือนจะไม่ได้วิ่งตรงๆ  โดยจะเชื่อมต่อกับรถแม่สอด-ตลาดโรงเกลือ ที่บางปะหัน ผ่านฉะเชิงเทรา กบินทร์บุรี สระแก้วและอรัญประเทศ ครับ


มาที่เรื่องเบอร์โทรรถทัวร์เพชรประเสริฐ   ก็มีเบอร์โทร จุดจำหน่ายตั๋วโดยสารครับ ก็จะมีที่คลองรั้ง ท่ากบินทร์บุรี เบอร์โทรรถแม่สอด  เพชรประเสริฐที่ท่าวัฒนานคร ท่าตลาดอรัญประเทศ รายละเอียดเบอร์โทรติดต่อดูตามป้ายในรูปด้านล่าง

เป็นรถทัวร์ที่เชื่อมเส้นทางระหว่าง 2 ภาค ก็คือภาคตะวันออกกับภาคเหนือตอนล่างและ 3 ประเทศ AEC คือประเทศกัมพูชา ไทยและประเทศพม่าหรือสหภาพพม่า


ท่ารถอยู่ฝั่งตรงข้ามเซเว่น
ดำเนินโดยบริษัทเพชรประเสริฐทัวร์ ท่ารถของบริษัทนี้ที่ตรงตลาดโรงเกลืออยู่ที่ตรงข้ามเซเว่น ที่อยู่ติดกับธนาคารกสิกรไทยใกล้จุดผ่านแดนและอยู่ติดกับตู้ขายตั๋วของรถป2 อรัญประเทศ-ฉะเชิงเทรา   ใครสนใจเดินทางเส้นทางนี้ที่เชื่อม 3 ประเทศ  ก็ตามเลขหมายโทรศัพท์ในรูปที่ถ่ายมาครับ