วันศุกร์, มิถุนายน 29, 2555

ตารางรถ บขส. วังเจ้า รถทัวร์ผ่านวังเจ้าไปกรุงเทพ รถผ่านวังเจ้า-เชียงใหม่

โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbook


ผมได้ข้อมูลการเดินทางนี้มาจากจุดจอด  หรือจุดแวะของรถบขส 99-999  ที่อำเภอวังเจ้าครับ   ไม่ใช่สถานีขนส่งอะไร ก็เป็นร้านค้าที่ทางรถเครือบริษัท บขส. แวะจอดประจำ และสามารถซื้อตั๋วรถเที่ยวที่ขึ้นและล่องกรุงเทพเชียงใหม่ได้ เพราะ "วังเจ้า" อยู่บนเส้นทางหมายเลข 1  เป็นทางหลวงสำคัญที่รถทัวร์ขึ้นเชียงใหม่และลำปางใช้กันเป็นประจำทุกคืน

ด้านล่างนี้คือ ตารางรถ บขส. วังเจ้า  รถทัวร์ผ่านวังเจ้าไปกรุงเทพ  ที่ผมขยายภาพออกมาให้ชัดขึ้นครับ แต่ยังไงตารางนี้มีคลาดเคลื่อนแน่ เพราะทั้งหมดเป็นรถทัวร์ที่วิ่งผ่าน ไม่ใช่รถต้นทาง  คือรถอาจเสียเวลาเพราะรถติด ฝนตก  หรือสาเหตุอุปสรรคอื่นๆ ได้


ส่วนถัดไปด้านล่าง นี้คือตารางรอบรถผ่านวังเจ้า- ไป เชียงใหม่ ครับ  รวมทั้งรถที่ผ่านวังเจ้า-เชียงรายด้วย บน-เบอร์โทรติดต่อท่ารถบ.ข.ส. วังเจ้าครับ   เผื่อใครผ่านไปที่อำเภอวังเจ้า มีธุระ หรือกลับบ้านอยากทราบว่าจะติดต่อคิวรถบขสวังเจ้าได้ที่ไหน ก็ตามเบอร์โทรศัพท์หมายเลขนี้เลยครับ


แผนที่อำเภอวังเจ้า
ตัวอำเภอวังเจ้าจะอยู่ตรงครึ่งทางระหว่างจังหวัดตาก กับกำแพงเพชรครับ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

รวมลิงก์หนังสือมารพิณ

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)