วันศุกร์, มิถุนายน 22, 2555

เบอร์โทรรถตู้อนุสาวรีย์-ประจวบ รถตู้ไปสามร้อยยอด กุยบุรี มนต์สิริแทรเวล

โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbook


ถึงจังหวัดประจวบคีรีขันธ์จะไม่ได้อยู่ในภาคใต้ตามการแบ่งของมหาดไทย และทางราชการไทย  แต่ที่ตั้งก็ลงใต้ลึกไปมากน่าดู  โดยทั่วไปจะเป็นรถตู้จากกรุงเทพฯที่วิ่งประจำทางลงไปไกลที่สุด และเจ้านี้เขาบอกว่ามีบริการเชื่อมต่อกับรถตู้ที่ลงไปตัวจังหวัดชุมพรที่อยู่ล่างลงไปอีกทีด้วย

เป็นข้อมูลโลจิสติกส์ท่องเที่ยวอีกเช่นเคยครับ เอามาฝากกัน สำหรับคนที่จะไปเที่ยวประจวบ หรือไปทำงานที่เมืองสามอ่าวแล้วไปประจวบไม่รู้ว่าขึ้นรถตู้ที่ไหน

 เบอร์โทรรถตู้อนุสาวรีย์-ประจวบ  รถตู้ไปสามร้อยยอด กุยบุรี  และเชื่อมต่อชุมพร  ของคิวรถตู้มนต์สิริแทรเวล มีเบอร์โทรติดต่อหลายจุดครับ ทั้งที่ หมอชิต อนุสาวรีย์ชัยฯ  และก็ที่สายใต้ครับ เลือกติดต่อเลือกเดินทางเอาได้ตามถนัด ว่าใครใกล้ที่ไหน สะดวกแบบไหน ยังไง
  • จังหวัดประจวบกับชุมพรห่างกันแค่ไหน 
แผนที่ข้างล่างแสดง ที่ตั้งและความห่างของสองจังหวัดชายทะเลรอยต่อภาคกลางกับภาคใต้ครับ  จะเห็นว่าตัวเมืองชุมพรอยู่ล่างประจวบมาเยอะเลย  จะต้องผ่านเส้นทางจากประจวบคีรีขันธ์  มาที่คลองวาฬ ทับสะแก  ไปชัยเกษม ไปบางสะพาน บางสะพานน้อย  อำเภอท่าแซะ รับร่อ และชุมพรครับ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

รวมลิงก์หนังสือมารพิณ

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)