วันศุกร์, พฤษภาคม 18, 2555

เบอร์โทรเพชรประเสริฐ รถทัวร์ระยอง-หล่มสัก และรถระยอง-แม่สอด rayong-lomsak and Rayong-Maesot bus

โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbook


มาดูข้อมูลเบอร์โทร เบอร์โทรศัพท์ติดต่อของเพชรประเสริฐ ทัวร์  เป็น รถทัวร์ระยอง-หล่มสัก และรถระยอง-แม่สอด  ครับ

อย่างที่เคยบอกครับ ระยองกำลังกลายเป็นชุมทางสำคัญของการเดินทาง และเที่ยวรถทัวร์จากเมืองระยองภาคตะวันออกนี้จะเชื่อมต่อเข้ากับเส้นทางสำคัญในภาคเหนือตอนล่าง

บน-เบอร์โทรเพชรประเสริฐ รถทัวร์ระยอง-เพชรบูรณ์-หล่มสัก  และหล่มสัก-เพชรบูรณ์-ระยอง สาย 138 เส้นทางระยอง พัทยา สระบุรี บึงสามพัน(สมอทอด)  เพชรบูรณ์ หล่มสัก พร้อมราคาตั่วและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อครับ 

บน-เที่ยวรถ และ เบอร์โทรเพชรประเสริฐ รถทัวร์ระยอง-แม่สอด พร้อมราคาตั๋วครับ เป้นสาย 638  เส้นทางระยอง ฉะเชิงเทรา รังสิต นวนคร อยุธยา นครสวรรค์  สลกบาตร กำแพงเพชร  วังเจ้า ตาก แม่สอด รวมทั้งมีไปพิษณุโลกด้วยครับ กรุณาถามเส้นทางจากเบอร์ติดต่อ เพชรประเสริฐทัวร์อีกที 
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
แผนที่ประเทศไทย จะเห็น "ระยอง" อยู่ด้านล่างติดทะเล ที่มุมขวาบนจะเห็นอำเภอหล่มสัก ซึ่งเป็นอำเภอสำคัญในแง่โลจิสติกส์การเดินทางเพราะอยู่ตรงกลางระหว่างภาคเหนือและภาคอีสานพอดี  ส่วนแม่สอดอยู่ทางบนขวา ซึ่งก็สำคัญเช่นกัน เพราะเป็นเส้นทางติดต่อพม่า และเมื่อพม่าเปิดประเทศในอนาคต แม่สอดจะอยู่ห่างเมืองเมาะละแหม่งและทะเลอันดามันเพียงแค่  100 กิโลเมตรเท่านั้น รวมลิงก์หนังสือมารพิณ

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)