วันเสาร์, มิถุนายน 02, 2555

กล่องดาวเทียมแกรมมี่ Gmm z มีช่องอะไรบ้าง สามช่องแกรมมี่เสียเงินมั้ย ดูฟรีหรือไม่ฟรี

โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbookหลายคนรวมทั้งผมสงสัยอยู่เหมือนกันว่ากล่องดาวเทียม GMM Z   ของแกรมมีที่เปลี่ยนธุรกิจจากการเป็นค่ายเพลงมาเป็น สื่อ และผู้ผลิตรายการทีวีเสียเองนั้น  ติดตั้งกล่องจีเอ็มเอ็ม z  แล้วจะมีทีวีอะไรให้ดูบ้าง  ซึ่งก็ยังไม่ทราบกันชัดเจนครับ เพราะตามที่เขาออกมาเขาบอกว่า เอากล่องไปพ่วงก็จะดูทีวีได้เท่าช่องเดิม  แล้วมีช่องสามช่องพิเศษเพิ่มมา   ซึ่งในเอกสารที่แจกที่ร้านเซเว่นบอกว่า "จะดูได้ฟรีตลอดไป"  แต่ก็ชักไม่แน่ใจ เพราะบางกระแสข่าวก็ออกมาว่า ต่อไป ต้องเสียเงิน  เรื่องนี้ก็คงต้องติดตามกันต่อไป ว่าจะมีความคืบหน้าอย่างไร รวมทั้งโค้งสุดท้ายก่อนบอลยูโรเตะว่าจะมีการเจรจาให้ดูทางทรูวิชั่นส์ได้หรือไม่ อย่างไร  ทำยังไงถึงจะดูได้

ในประกาศโฆษณาที่เผยแพร่ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นบอกว่า ดูฟรีตลอดไป  ผมเชื่อเอาตามนี้แล้วกัน
ทีนี้ผมก็ไปหาในยูทูปมา  เจอยูสเซอร์ที่น่าจะเป็นของทางบริษัท  GMM Z  คือใช้ชื่อว่า  "GMM Z TV" http://www.youtube.com/user/gmmztv/videos

มีคลิปหลายอันที่บอกว่าช่อง GMM Z  มีอะไรบ้าง  ซึ่งผมจะลิงก์มาให้ชมดังข้างล่างนี้ครับ


บน-คลิปแนะนำกล่องดาวเทียม GMM Z  ในภาพรวม พร้อมเบอร์คอลล์เซ็นเตอร์ ติดต่อ Gmm Zบน- GMM Z  ยูโร 2012  ถ่ายทอดสดจากยูเครนและโปแลนด์ที่จะเริ่มในเดือนมิถุนานี้  ซึ่งคงเป็นเหตุผลหลักที่หลายคนต้องไปหากล่องทีวีดาวเทียม GMM Z  มาติดที่บ้านบน- ช่อง GMM Z hitsบน- ช่อง GMM Z  Geniusบน-ช่อง GMM Z  Theatreบน-คลิปประชาสัมพันธ์กล่อง GMM Z  ของค่ายแกรมมี่บน-เบื้องหลังการถ่ายทำคลิป GMM Z  ที่มีผู้บริหารสูงสุดของแกรมมี่นำทีมลุยเอง


บน- รายการสรยุทธพูดถึงกล่องดาวเทียม GMM Z  ของแกรมมี่


ส่วนข้อมูลล่าสุดคงต้องอัพเดตไปถามที่ GMM Z ที่เบอร์โทรศัพท์ด้านล่างนี้ครับ
รวมลิงก์หนังสือมารพิณ

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)