วันศุกร์, เมษายน 15, 2554

ตารางเที่ยวรถโคราช (นครราชสีมา) ไป หัวหิน ประจวบฯ (บายพาสกรุงเทพฯ)


โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbook วันนี้มีโอกาสนั่งรื้อภาพที่เก็บมาตลอดช่วงการเดินทางสองสามเดือนนี้ ไปเจอภาพโบร์ชัวร์ตารางรถน่าสนใจสายนึง และเป็นอีกเส้นทางนึงที่ไม่ผ่านกรุงเทพฯ  (ทำไมจะต้องผ่านกทม. ให้เสียเวลาด้วยล่ะ!)  ก็เลยจะเอามาแปะให้ดูไว้ตรงนี้เป็นลายแทงสำหรับคนที่สนใจ และผมเชื่อว่า หลายคนคงไม่รู้ว่ามีรถทัวร์สายนี้มาก่อน   ยุคน้ำมันแพงลิตรละสี่สิบบาทแบบนี้  ดูช่องทางพวกการเดินทางขนส่งสาธารณะไว้บ้างก็ดีครับลายแทงการเดินทางของเราวันนี้ คือ เส้นทางรถทัวร์สายโคราช (นครราชสีมา) ไป หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ เชื่อมโยงหัวเมืองใหญ่อีสาน เข้ากับหัวหินที่เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ


ดูข้อมูลตามลายแทงนี้เลยครับ ทำเลไหนเด็ด พร้อมเบอร์โทร จองได้

สังเกตุให้ดีๆ  รถเส้นนี้บายพาสกรุงเทพฯ โดยออกทาง สระบุรี เข้าลาดหลุมแก้ว บางเลน กำแพงแสน นครปฐม ราชบุรีไปเลย ไม่ต้องมาเข้า มาต่อรถที่คิวรถหมอชิตให้วุ่นวาย
อันนี้เป็นตารางโดยคร่าวๆ   ครับพอจะได้ไอเดียเวลาเดินทาง  แต่อย่าลืมว่าเดี๋ยวนี้เรื่องการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงเร็วอย่าลืมสอบถามตามเบอร์ในภาพก่อนจะตัดสินใจวางแผนเด็ดการเดินทาง  (บล็อกนี้อัพเดือนเมษา 2011)

 +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 ฝากแนะนำเว็บ feelthai.blogspot.com และในเฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/marnpinbook ต่อให้คนรู้จักด้วยนะครับ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง แต่ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)