วันอังคาร, เมษายน 24, 2555

เบอร์โทรศูนย์-ท่ารถนครชัยแอร์ทั่วประเทศ Nakonchai air

โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbookถึงนครชัยแอร์เขามีเบอร์กลาง เป็น call center ให้โทรติดต่อได้  แต่วิกฤติก็คือ ช่วงวันเดินทาง ช่วงหน้าเทศกาล จะเป็นที่รู้กันในหมู่นักเที่ยว นักเดินทางว่า โทรติดยากมากจริง อย่าเพิ่งลุ้นว่าจะได้ตั๋วเลย ลุ้นก่อนว่าจะโทรติดมั้ย ซึ่งก็โทษทางบริษัททัวร์ไม่ได้เหมือนกันเพราะไม่ว่าเจ้าไหน บริษัทไหนคนก็โทรมาจอง มาถามทางกันจ้าละหวั่น  รับมือยังไงไม่ไหวหรอกครับ

ทางแก้ก็คือต้องหาข้อมูลเบอร์โทรของศูนย์ย่อย ท่ารถย่อยต่างจังหวัดเอาไว้ พอถึงเวลาจะได้งัดออกมาใช้งาน เบอร์พวกนี้โทรติดง่ายกว่าเบอร์กลางของบริษัทรถโดยสารครับ

มาดูเบอร์นครชัยแอร์ทั่วประเทศครับ ...ฮ่าๆ   ผมเอามาจากผ้าเย็นที่แจกบนรถครับ  จับมาสแกนซะเลย....
(บน)เบอร์โทรศูนย์นครชัยแอร์ ท่ารถนครชัยที่ กรุงเทพฯ  เชียงใหม่ เชียงราย แม่สาย ระยอง พัทยา ชลบุรี ชัยภูมิ นครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี ศรีสะเกษครับ   (กดเมาส์ ที่รูปเพื่อดูเบอร์โทรชัดๆ  ได้นะ)  อย่างไรก็ตาม  น่าเสียดายที่ไม่มีภาคใต้ ไม่รู้เป็นเพราะเหตุอะไร รถนครชัยแอร์ถึงไม่มีวิ่งไปภาคใต้ สายใต้เลย

รวมลิงก์หนังสือมารพิณ

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)