วันศุกร์, กรกฎาคม 13, 2555

ตารางการบินนกแอร์ กรุงเทพไปน่าน ไฟลท์ NokAirน่าน-กรุงเทพ DMK-Nan


โดย มารพิณ
 www.facebook.com/marnpinbook


น่านเป็นเมืองที่มีศักยภาพสูงในเรื่องการท่องเที่ยวต่อไปในอนาคตครับ  อากาศดีื และมีอนาคตในด้านโลจิสติกการท่องเที่ยวที่เชื่อมต่อกับทางบกกับหลวงพะบางที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวในเขตลาวเหนือได้

ดูข้อมูล ที่พัก-รีสอร์ทเมืองน่าน 
คราวนี้ เรามาดูข้อมูลตารางการบินนกแอร์ กรุงเทพ-น่าน และน่าน-กรุงเทพ  ทุกเที่ยวบินก็ขึ้นลงที่สนามบินดอนเมืองตามปกติของสายการบินนกแอร์ครับ

บน-ตารางเที่ยวบินไปน่าน  กรุงเทพดอนเมือง-น่าน มีไฟลท์ DD8818 และDD8830   และที่เพิ่มมาใหม่ไฟลท์เย็น DD8832   ส่วนขากลับ น่าน-ดอนเมือง DMK ไฟลต์ DD8819  และ DD8830  ครับ โดยที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ล่าสุดอีกเที่ยวบินก็คือ DD8833  ตอนหัวค่ำครับ 
  • เส้นทางไปสนามบินน่าน อยู่ที่ไหน ไปยังไง
สำหรับใครที่ไปเที่ยวไปแอ่วเมืองน่าน  ไม่ต้องห่วงครับ ท่าอากาศยานเมืองน่านตั้งอยู่ไม่ไกลตัวเมืองหรือในเวียงมากนักครับ ดูแผนที่จะเห็นรันเวย์สนามบินเมืองน่านเป็นทางยาวในภาพถ่ายดาวเทียมของกูเกิ้ล  ขนาบด้วยทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2080 อยู่ทางด้านซ้าย และแม่น้ำน่านทางด้านขวา 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 ใครที่คิดว่าเรื่องราวภาษาอังกิดที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆ ใน Facebook ด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามภาษาอังกฤา หรือแก้ปัญหาการบ้านภาษาอังกฤษนะครับ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ (English for learners - blog)