วันเสาร์, ตุลาคม 27, 2555

คอนเสิร์ทเจนนิเฟอร์ คิ้ม “หนาวนี้เที่ยวไหนดี?” ที่เอเชียทีค


โดย มารพิณ
ไป เฟซบุ๊ค   www.facebook.com/marnpinbook
ไป หน้ารวมข้อมูลเที่ยวเอง-แบคแพค


หนาวนี้จะไปเที่ยวไหนดีล่ะ?

 ททท.จับมือห้างเอเชียทีค ริมน้ำเจ้าพระยาจัดงานคอนเสิร์ทปลายฝนต้นหนาว ตอบคำถามคาใจของนักท่องเที่ยวหลายคน  ในงานเมืองไทยปลายฝนต้นหนาว (Sabai Thai Winter) ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 ครับ

ภายในงานพบกับนิทรรศการแนะข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวฤดูหนาวที่น่าสนใจทั่วประเทศไทย และมีเกมชิงรางวัลแพ็คเกจที่พักในเมืองไทย มาเจอและกรี๊ดรับดารานักแสดงชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศคอนเสิร์ตรับลมหนาวจากศิลปินนักร้องชื่อดัง อาทิเช่นนักร้องโชว์พลังเสียงอย่าง  เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ มิสเตอร์ แซกแมน,  วัชราวลี, อ๊อด คีรีบูน และวงเจริญกรุงเป็นต้น

งานนี้ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเกิดความตื่นตัวเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวในเมืองไทย เพิ่มมากขึ้น  ขอเชิญมาร่วมค้นหาคาตอบได้ในงานเมืองไทยปลายฝนต้นหนาว (Sabai Thai Winter) วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-24.00 น. ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ cx]

 ใครที่คิดว่าเรื่องราว ข้อมูลการเดินทางที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามนะครับ เพราะเดินทางบ่อย คงมาตอบได้ไม่ทันใจ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ