วันศุกร์, ตุลาคม 26, 2555

ตารางเดินรถกรุงเทพไปบุรีรัมย์ รถทัวร์ บขส.


โดย มารพิณ
ไป เฟซบุ๊ค   www.facebook.com/marnpinbook
ไป หน้ารวมข้อมูลเที่ยวเอง-แบคแพค

นอกจากจะขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดใหญ่แห่งหนึ่งในทางด้านอีสานใต้แล้ว  มาสมัยนีิ้ จังหวัด "บุรีรัมย์"  ยังมีความสำคัญในการเดินทางของแฟนบอลไทยพรีเมียร์ลีก ของหลายๆ ทีมบอลจากจังหวัดและภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทยที่อาจต้องตามทีมโปรด ไปเชียร์ในแมตช์ที่ฟาดแข้งกับ สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  หรือฉายา นักรบปราสาทสายฟ้า ที่สนามไอโมบายสเตเดี้ยมกันบ้าง

บางคนอาจตามไปกับรถทีมเชียร์ไม่ทัน ไม่เป็นไรครับมาดูตารางรถทัวร์จากกรุงเทพไปเมืองบุรีรัมย์กัน จะได้วางแผนการเดินทางขึ้นรถตามไปได้ถูก เอาไว้เป็นลายแทงว่าจะไปเชียร์บอลที่บุรีรัมย์ไปยังไง นั่งรถอะไรไปได้อีก
รอบและราคาค่าโดยสาร รถทัวร์กรุงเทพ-บุรีรัมย์  Bangkok-Buriram Bus 

สำหรับข้อมูลระยะทางจากกรุงเทพไปถึงบุรีรัมย์ถือว่าไม่ไกลมากครับแค่พอประมาณคือ 388 กิโลเมตร หรือเกือบสี่ร้อยกิโล ใช้เวลานั่งรถทัวร์ประมาณ 6 ชั่วโมงถึง ส่วนรอบรถก็มีให้เลือกมากมายตามข้อมูลการเดินทางด้านบน


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

บน-ตัวจังหวัดบุรีรัมย์จะตั้งอยู่ระหว่างจังหวัดนครราชสีมาและสุรินทร์ครับ  วิ่งมาทางจักราช  ตรงมาทางลำปลายมาศ ต่อมาอีกหน่อยก็จะถึงตัวเมืองบุรีรัมย์ 


เบอร์โทรจองตั๋วรถบขส.ทั่วประเทศ


รวมลิงก์หนังสือมารพิณ
ภาษาอังกฤษร้ายสาระ
Snake Fish Fish  อังกฤษเที่ยวนอก
คู่มือสนทนาภาษาจีนฉบับ จิ้มชี้เที่ยว
รวมหนังสือที่เขียน(ท่องเที่ยว+ภาษา)
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ cx]

 ใครที่คิดว่าเรื่องราว ข้อมูลการเดินทางที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามนะครับ เพราะเดินทางบ่อย คงมาตอบได้ไม่ทันใจ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ