วันอังคาร, ตุลาคม 09, 2555

กำหนดจัดงานเทียนโรแมนติกสวนผึ้ง ปี 55 Romantic Arts Festival : Candle in The Winter


โดย มารพิณ
ไป เฟซบุ๊ค   www.facebook.com/marnpinbookเดือนธันวา เดือนแห่งการพักผ่อนส่งท้ายปีนี้ถ้าใครยังไม่มีนัด หรือแพลนไปยาวที่ไหน มีที่เที่ยวโรแมนติกไม่ไกลกรุงเทพมาแนะนำครับ  ที่นี่นอกจะมีหนาว ได้หมอก แล้วก็ยังมีบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่มีแสงเทียนนับพันดวงระยิบระยับจับใจคู่สวีทหนุ่มสาว  แล้วก็มีเสียงดนตรีเพราะๆ ให้ฟังด้วย รูปแบบของการจัดงานเน้นในแบบ English Country

แหม... เล่าไป เขียนไปมันไม่เห็นภาพครับมาดูคลิปโรแมนติกอินเลิฟด้านล่างนี่ดีกว่า  งานนี้ใครบ้าแกะ อยากอุ้มแกะใต้แสงเทียนไม่ควรพลาด


กำหนดจัดงานดูตารางเวลาไว้เลยว่างานแคนเดิล งานเทียนสวนผึ้งมีวันไหนบ้าง ก็คือ ในทุกวันเสาร์ที่ 1 , 8 , 15 และ 22 ธันวาคม 2555 นี้ครับ  เลือกจัดตารางไปให้ตรง

 งานนี้มีชื่อว่า  Romantic Arts Festival 2012 : Candle in The Winter  สถานที่จัดงานก็ที่ เดอะซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

เข้าไปจะมีเทียนสวยๆ  วงดนตรี  งานโชว์ผลงานศิลปะจากโรงงานเซรามิคเถ้าฮ่งไถ่ การทำเทียน การเป่าแก้ว มีเทียนสไตล์ต่างๆ หลากดีไซน์มาให้ชม ส่วนใครที่บ้าแกะ  ชอบแกะ รักแกะ  และอยากจะขย้ำแกะน่ารักๆ  ก็มีอะไรให้ทำตั้งมากมายเช่น  ให้อาหารแกะ  ดูวิธีทอผ้าจากขนเเกะ การเพ้นท์เสื้อ

 ใครอยากทราบว่าวงไหนมาบ้าง ศิลปินรับเชิญที่มาบรรเลงเพลงรักหวานในงานมีดังนี้
 ในคืนวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม โดย Singular
วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม โดย Room 39
วันเสาร์ที่ 15 โดย บี พีระพัฒน์
 วันเสาร์ที่ 22 โดย Jetsetter

บัตรราคา 400 บาท จำกัดเพียง 1000 ท่าน สำหรับ 1 ค่ำคืนสุดแสนโรแมนติก สำรองที่นั่งได้ ที่นี่ หรื

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้้ที่
เบอร์ 091 - 2795545 และ www.suanphungfestival.com หรือที่
เบอรโทร ททท.สำนักงานเพชรบุรี
 โทร.032-471005-6 www.facebook.com/tatphetfanpage


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ cx]

 ใครที่คิดว่าเรื่องราว ข้อมูลการเดินทางที่เขียนที่นี่โอเค น่าสนใจ ฝาก share บอกต่อเพื่อนๆด้วยครับ ผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามนะครับ เพราะเดินทางบ่อย คงมาตอบได้ไม่ทันใจ
 © สงวนลิขสิทธิ์ มารพิณ